Tại sao phải học tiếng anh với người nước ngoài ?

Tại sao phải học tiếng anh với người nước ngoài ?

Giáo viên Việt Nam dù có số lượng lớn, cũng rất khó để có thể phát âm được chuẩn và thuần thục như người bản ngữ vì không phải được sinh ra trong cộng đồng sử dụng tiếng Anh. Cho nên khi nâng cấp trình độ tiếng Anh của bạn lên cấp cao, bạn nên trực tiếp học tiếng anh với người nước ngoài vì những lý do sau đây:

VietPhilOnlineIntro

  • Học cách phát âm: Với người nước ngoài trong giáo dục, vì ngôn ngữ chính trong giáo dục của họ là tiếng Anh nên khi học với họ, bạn sẽ có thể phát âm chuẩn nhất.
  • Nhiệt tình: Giáo viên nước ngoài “xịn” thường có đặc điểm chung là rất nhiệt tình, rất thoải mái và tự chủ trong phong cách giảng dạy. Sự nhiệt tình sẽ truyền cho bạn, giúp bạn có hứng thú học tập hơn, tiếp thu tốt hơn.
  • Có thêm kiến ​​thức về các nền văn hóa mới: Học tiếng anh với người nước ngoài giáo viên nước ngoài, bạn sẽ có cơ hội biết thêm về đời sống, văn hóa của những nước mà giáo viên của bạn đang sinh sống. Hiểu rỏ hơn về con người cũng như tình hình kinh tế, chính trị trên thế giới.
  • Cải thiện trình độ: Rõ ràng với các ứng dụng nghe nhạc hoặc phim ảnh cũng có thể giúp bạn tự cải thiện vốn tiếng Anh của mình nhưng cũng dễ gay nhàm chán hơn là nói chuyện với giáo viên nước ngoài mỗi ngày. Ngoài ra việc nói chuyện với giáo viên nước ngoài mỗi ngày cũng cải thiện kỹ năng nghe của bạn rất nhiều. Khi học tiếng anh với người nước ngoài, bạn sẽ ấn tượng và dễ nhớ hơn.
  • Học ngữ điệu của người nước ngoài: Phát âm chuẩn, đúng ngữ điệu, chính là cách gây ấn tượng tốt nhất với người nước ngoài trong lần đầu tiên gặp mặt. Học với các giáo viên nước ngoài, sẽ giúp bạn học được ngữ điệu một cách rất tự nhiên.

Điểm quan trọng ở lớp học tiếng anh với người nước ngoài là mỗi buổi sẽ là 1 chủ đề khác nhau được giáo viên dẫn dắt, khơi gợi để giúp các bạn có thêm cơ hội giao tiếp trong lớp, được nghe phát âm chuẩn của người nước ngoài. Kết hợp với giáo viên giỏi, Chúng tôi có thể cam đoan khả năng giao tiếp của bạn sẽ tiến bộ vượt bậc hơn sau 1 học khóa. Các bạn được học với những giáo viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Không khí lớp học lúc nào cũng vui nhộn, giúp bạn vừa học tiếng anh, vừa có thêm bạn mới, vừa giảm căng thẳng sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi. Bạn có thể tham khảo hình thức học của chúng tôi tại vietphilonline.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s